Bể bơi composite có tốt không
28
10 - 2020

Nếu bạn có dự định sở hữu một bể bơi cho mình hoặc đầu tư bể bơi để làm dịch vụ và đã tham khảo rất nhiều các loại bể bơi khác nhau thì chắc hẳn bạn đã biết tới bể bơi composite. Có thể bạn sẽ thắc mắc liệu bể bơi composite có tốt hay không và có nên đầu tư vào nó hay không thì bài viết này sẽ giúp bạn có hiểu biết thêm về bể bơi làm bằng chất liệu này.

 

1.Màu sắc

 

Sợi thủy tinh tổng hợp của vật liệu composite cho phép phủ một lớp sơn màu cho bể bơi. Có rất nhiều màu sắc rực rỡ để lựa chọn, cho phép chủ sở hữu bể bơi chọn một màu sắc phù hợp với ngôi nhà và thẩm mỹ của riêng mình. Để làm điều tương tự với một hồ bơi bằng bê tông thì phải lát gạch hoàn toàn. Như vậy bạn phải thêm chi phí lát gạch và bảo trì.

 

2.Lắp đặt nhanh chóng

Bể bơi composite được đúc tại xưởng trong điều kiện được kiểm soát. Vì vậy khi bể bơi về đến nhà bạn, bể bơi đã được đúc sẵn và sẵn sàng để lắp đặt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Trong một số trường hợp chỉ mất bốn ngày. So sánh với bể bơi bê tông có thể mất hàng tháng để hoàn thành và trong thời gian đó nhà của bạn sẽ rất lộn xộn.

 

3.Tuổi thọ và bảo trì

 

Bể bơi composite có thể chịu được thử thách của thời gian. Độ bền kéo cao của composite sợi thủy tinh sẽ cho phép vỏ bể bơi uốn cong mà không bị nứt để thích ứng với chuyển động của trái đất. Không có gì lạ khi các nhà sản xuất máy bay đang sử dụng composite để chế tạo máy bay.

Lớp sơn phủ trên bể bơi không chỉ trông đẹp mà còn rất dễ vệ sinh. Bề mặt nhẵn, không xốp nên dễ lau chùi và chống bám bẩn rất tốt.

 

4.Bề mặt mịn

 

Bể bơi bằng composite sợi thủy tinh tổng hợp có bề mặt nhẵn mịn trong khi bể bằng bê tông thì không được như vậy. Nếu bạn có con nhỏ, bạn có thể thấy khi chúng chơi ở bể bơi bằng bê tông có thể bị những trầy xước trên cơ thể.

 

5.Ít sử dụng hóa chất

 

Không ai thích bơi trong một bể bơi đầy hóa chất nhưng một số hồ bơi cần phải được giám sát liên tục và thêm vào các hóa chất đắt tiền. Với bể bơi composite có bề mặt trơ về mặt hóa học nên không làm thay đổi hóa học của nước. Do đó, sẽ ít phải sử dụng hóa chất và tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành bể bơi của bạn.

 

6.Thiết kế 

 

Với đặc điểm đúc nguyên khối bể bơi composite có thể tạo hình với các thiết kế vô cùng khó mà nhiều loại vật liệu không đáp ứng được. Chính vì thế đây là lựa chọn đáng để cân nhắc khi bạn quyết định xây dựng bể bơi.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình bể bơi composite có tốt không.

Nếu bạn có ý định xây dựng bể bơi bằng composite hãy liên hệ ngay với Thiên Long Composite để được tư vấn và báo giá nhé!

Đối tác

Đăng ký nhận tin

<script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-65964485-13"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-65964485-13'); </script> <meta name="p:domain_verify" content="c29e786d8dfcef1eeba3c802855d6918"/>