Mua thùng rác công cộng ở đâu
30
05 - 2023

 

 

Thùng rác công cộng là gì

Thùng rác công cộng là một điểm thu gom rác giúp giữ gìn vệ sinh chung trong một môi trường nhiều người qua lại, hoạt động. Nó có đặc thù hơi khác so với thùng rác dùng trong gia đình nên có những đòi hỏi phải đạt được khi lựa chọn:

Về thể tích, thùng rác phải có thể tích lớn, chứa được lượng rác đủ nhiều để không bị đầy quá nhanh. Nếu nhanh bị đầy nó sẽ không còn chức năng giữ gìn vệ sinh nữa mà sẽ xảy ra trường hợp rác bị vứt bừa bãi.

Về độ bền, thường thùng rác công cộng sẽ được đặt ngoài trời, chịu tác động của rất nhiều yếu tố như nắng, gió, mưa, oxy hóa từ không khí, từ các thành phần hóa học khác nhau của rác từ bên trong với xúc tác là độ ẩm. Thế nên nếu chất liệu không tốt nó sẽ rất nhanh bị hư hỏng theo thời gian, không thể thực hiện được chức năng vốn có của nó. Chất liệu không tốt sẽ nhanh phải thay mới gây tốn kém rất nhiều.

Kích thước thùng rác công cộng

Kích thước thùng rác công cộng có thể thay đổi tùy theo địa điểm và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, thường thì các thùng rác công cộng có kích thước trung bình từ 30 đến 60 lít. Đây là kích thước phổ biến cho thùng rác đặt ở các công viên, trung tâm mua sắm, các con đường hoặc khu vực công cộng.

Ngoài ra, còn có các loại thùng rác lớn hơn dùng cho việc thu gom rác từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng thường có kích thước từ 120 lít đến 240 lít hoặc thậm chí còn lớn hơn. Loại này thường được đặt ở các khu vực có lượng rác sinh ra nhiều, chẳng hạn như khu vực tập trung nhiều người qua lại hoặc các khu vực công cộng có diện tích lớn.

Mua thùng rác công cộng ở đâu

Quý khách hàng cần mua thùng rác công cộng nhưng không biết ở đâu bán sản phẩm uy tín và chất lượng có thể liên hệ ngay Thiên Long Composite để được tư vấn những mẫu thùng rác composite có độ bền cao được làm theo đơn đặt hàng. 

Đây là một chất liệu được đảm bảo về độ bền với rất nhiều các ứng dụng cần sử dụng trong thời gian dài hàng chục năm, không thấm nước, chống oxy hóa, kháng các loại hóa chất. 

Chúng tôi có nhiều loại thể tích lớn để khách hàng lựa chọn với nhiều loại sơn phủ khác nhau, độ bám tốt và bền màu.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá tốt khi đặt mua thùng rác công cộng tại Thiên Long Composite vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Thiên Long Composite

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Tp HCM

Điện Thoại/Zalo: 0898.653.789 - 0903.368.806

Email: ken.smartfuture@gmail.com

 

Đối tác

Đăng ký nhận tin