Yếm bồn tắm là gì? Bồn tắm có chân yếm là gì?
28
05 - 2022

Yếm bồn tắm là gì?

 

Yếm bồn tắm là phần chân của bồn tắm nằm tạo nên loại bồn tắm có chân phân biệt với những mẫu bồn tắm không chân cần phải xây dựng. Chính nhờ có yếm nên bồn tắm có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu rất tiện cho người dùng trong việc sử dụng và bố trí trong phòng tắm.Bồn tắm có chân yếm là gì

 

Bồn tắm có chân yếm là bồn tắm có yếm bồn tắm đóng vai trò là phần chân đỡ thế nên sẽ không cần đến tường gạch để nâng đỡ và trang trí như những loại bồn tắm không chân. 

Như vậy có thể thấy sự khác biệt rõ ràng và dễ nhận biết giữa bồn tắm xây và bồn tắm chân yếm. Nhưng sẽ có sự nhầm lẫn nếu so sánh nó với bồn tắm đặt sàn vì cả hai cùng dễ lắp đặt như nhau, đều không cần đến thành bồn tắm. Để phân biệt thì có thể dựa vào hình dáng của bồn tắm. Nếu là loại chân yếm thì sẽ có dạng hình chữ nhật, thế nên nó sẽ được bố trí nằm sát vào tường. Thêm nữa phần chân yếm sẽ hướng ra ngoài giúp ta phân biệt rất rõ ràng. Còn đối với bồn tắm đặt sàn thì nó sẽ có dạng hình bầu dục, chính vì hình dạng này mà nó sẽ không đặt ép sát vào tường.  Và để nó đứng được cố định trên sàn thì chân đế của nó thiết kế dạng phẳng.

 

Hiện nay bồn tắm chân yếm được sản xuất chủ yếu bằng nhựa với rất nhiều thương hiệu nước ngoài. Chính nhờ thế loại bồn tắm sẽ có khối lượng nhẹ nhàng hơn giúp dễ dàng trong khâu vận chuyển và lắp đặt. 

 

Bồn tắm yếm trái, yếm phải là như thế nào

 

Để phân biệt 2 loại này rất dễ dàng, ta chỉ cần dựa vào vị trí đặt tay và gối đầu. Ở hai loại đều có hai mặt yếm là mặt trước và mặt phía gối. Khi phân biệt ta sẽ nhìn thẳng vào mặt trước. Nếu gối đầu ở bên phải còn tay trái đưa ra ở chỗ mặt trước thì đó là bồn tắm yếm trái. Ngược lại nếu gối đầu ở bên trái còn tay phải đưa ra chỗ mặt trước thì đó là bồn tắm yếm trái.

 

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về yếm bồn tắm và bồn tắm có chân yếm là gì.

Hiện tại, Thiên Long Composite cũng có sản xuất bồn tắm chân yếm theo các mẫu thiết kế mới nhất bằng vật liệu composite. Sản phẩm có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực, kháng hóa chất… nhờ những đặc tính ưu việt của vật liệu composite. Một loại vật liệu đã được sử dụng trong ngành hàng không. Chúng tôi muốn đem đến sản phẩm hòan toàn sản xuất tại Việt Nam không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có độ thẩm mỹ cao, kiểu dáng hiện đại giúp người dùng dễ dàng bố trí và sắp xếp trong không gian phòng tắm.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Đối tác

Đăng ký nhận tin