Trụ đèn trang trí composite
5 sao 4 sao 3 sao 2 sao 1 sao
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Mô tả sản phẩm

Trụ đèn trang trí ngoài tác dụng làm trụ đỡ cho đèn chiếu sáng ở trên cao còn có tác dụng chính yếu là làm trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho không gian xung quanh như đường phố, vườn hoa, công viên, khu đô thị, sân vườn...

Thiên Long Composite chuyên nhận sản xuất và gia công trụ đèn trang trí composite với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm trụ đèn trang trí đường phố công viên ngoài trời của chúng tôi được sản xuất bằng chất liệu composite có độ bền rất cao, chống thấm nước rất tốt, phù hợp đặt ngoài môi trường chịu những tác động nắng, mưa, gió, oxy hóa… không bị rỉ sét và hao mòn, có độ bền hàng chục năm.

Chất liệu composite có khối lượng trên thể tích không nặng so với các loại vật liệu khác rất dễ dàng trong khâu vận chuyển, thi công và lắp đặt sản phẩm ở công viên đường phố, đồng thời giúp dễ di dời sau này khi cần mà không tốn quá nhiều nhân lực.

Chất liệu composite có thể tạo hình rất tốt giúp gia công được các chi tiết khó hơn hẳn nhiều loại vật liệu, đáp ứng được các mẫu thiết kế phức tạp với nhiều đường nét.

Chúng tôi có sẵn khuôn có thể gia công ngay cho khách hàng, hoặc quý khách hàng có thể đặt các mẫu thiết kế mới.

Quý khách có nhu cầu sản xuất trụ đèn trang trí composite vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Điện Thoại: 0898.653.789 - 0889.423.332

Email: ken.smartfuture@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Tp HCM.

Bình luận
Đối tác

Đăng ký nhận tin