Phao nổi composite
5 sao 4 sao 3 sao 2 sao 1 sao
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Mô tả sản phẩm

Phao nổi làm cầu làm bè lắp ghép chất liệu composite do chúng tôi sản xuất theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phao nổi là vật dụng không thể thiếu trong thiết kế và thi công các công trình dưới nước như nhà nổi, cầu cảng nổi, lồng bè nổi… Trước đây người ta sử dụng can nhựa, thùng phuy… để làm phao nổi vì nó rẻ, dễ kiếm tuy nhiên có rất nhiều những nhược điểm như sau:

Tuổi thọ sử dụng của các sản phẩm này khi làm phao nổi rất ngắn chỉ vài năm, đặc biệt luôn phải bảo trì thường xuyên và có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Bởi vì đây là những sản phẩm không chuyên dụng nên khi lắp đặt cũng như khi sửa chữa rất mất thời gian. Kết cấu của các sản phẩm này rất kém khi chịu sóng biển, các tác động của môi trường thời tiết...Ngoài ra khả năng nổi kém ổn định.

Hơn nữa một số loại thùng hoặc can đã qua sử dụng ngấm hóa chất bên trong, hoặc bằng kim loại có thể làm ô nhiễm môi trường nước gây ảnh hưởng rất lớn đến việc nuôi trồng thủy sản.

Chính vì thế chúng tôi mang đến sản phẩm phao nổi composite lắp ghép giúp khắc phục tất cả những nhược điểm kể trên.

Với chi phí đầu tư ban đầu tuy cao nhưng xét về tổng thể khi không cần bảo trì nhiều, thời gian sử dụng lên tới hàng chục năm thì hoàn toàn rẻ hơn so với những loại phao nổi bằng thùng phuy, can nhựa...

Phao nổi composite được thiết kế chuyên dụng nên rất dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra sản phẩm thiết kế dạng module lắp ghép nên khi cần mở rộng quy mô rất dễ dàng. Sản phẩm có độ nổi ổn định và chịu được sóng biển tốt.

Đặc biệt sản phẩm được làm bằng composite sợi thủy tinh chịu được tác động của môi trường rất tốt, độ bền cao, chịu va đập. Hơn nữa nó không gây ô nhiễm nguồn nước giúp đảm bảo an toàn khi nuôi trồng thủy hải sản.

Quý khách hàng cần báo giá phao nổi composite lắp ghép và tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ

Thiên Long Composite

Điện Thoại/Zalo: 0898.653.789 - 0889.423.332

Email: thienlongcomposite@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Tp HCM.

Bình luận
Đối tác

Đăng ký nhận tin