Cách trang trí quầy lễ tân
02
06 - 2022

Sự thật là, khi bạn sở hữu hoặc có một cơ sở kinh doanh thực tế, bạn biết rằng quầy lễ tân là nơi đầu tiên mà khách hàng của bạn thường nhìn thấy khi họ đến thăm hoặc vào cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng của bạn. Cũng giống như một bộ mặt đại diện cho một con người, khu vực lễ tân đại diện cho một văn phòng hoặc một doanh nghiệp. Vẻ ngoài có thể tạo nên hoặc phá vỡ công việc kinh doanh của bạn.

 

Do đó, khu vực lễ tân văn phòng của bạn nên được ưu tiên hàng đầu hoặc là khu vực quan trọng của doanh nghiệp khi thiết kế hoặc trang trí nó bởi vì nó có thể được coi là bộ mặt của doanh nghiệp bạn, bởi vì bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Thế nên trong bài viết này, Thiên Long Composite sẽ giới thiệu những cách trang trí quầy lễ tân sao cho hợp lý.

 

  1. Cá nhân hóa quầy lễ tân

Một quầy lễ tân đơn giản được cá nhân hóa với bản sắc hoặc biểu tượng của công ty ở phía trước là một cách trang trí đẹp mắt cho khu vực lễ tân văn phòng. Đây là cách mọi người sẽ nhớ đến công ty hoặc thương hiệu. 

 

  1. Thêm cây xanh

Đặt một số cây xanh để làm cho khu vực lễ tân văn phòng trông hấp dẫn, sống động và đẹp mắt hơn, và điểm tuyệt vời nhất của cây xanh là đó là một cách rẻ để làm bừng sáng khu vực lễ tân văn phòng. Thực vật cũng tạo ra oxy, vì vậy bổ sung này rất cần thiết.

 

  1. Trang trí quầy lễ tân với tranh

Tranh là một cách trang trí đẹp mắt cho khu vực lễ tân văn phòng và thu hút khách hàng, đặc biệt là những vị khách lần đầu đến thăm. Không chỉ những bức tranh mà ngay cả những bức ảnh cũng chắc chắn sẽ làm rất tốt. Một bức tranh có giá trị bằng vạn lời nói.

 

  1. Sử dụng sách để trang trí

Bạn cũng có thể sử dụng sách như một món đồ trang trí, những cuốn sách trông tuyệt vời xung quanh khu vực lễ tân và nó khiến khu vực này trông tinh tế. Nó cũng sẽ là giải pháp cho khách hàng của bạn đọc trong khi chờ đợi.

 

  1. Gắn TV lên tường

Đặt TV treo trên tường, không chỉ trông đẹp mắt mà nó còn cho phép có đủ không gian cho chuyển động của con người, khách hàng có thể đi lại một cách yên bình mà không phải lo lắng về việc chạm vào TV như khi nó được đặt trên giá đỡ . 

 

  1. Ít hơn là nhiều hơn

Ngoài những gì chúng ta đã thảo luận ở đây, hãy giữ cho khu vực lễ tân văn phòng đơn giản nhưng đẹp và hấp dẫn, hãy suy nghĩ tối giản và chọn màu sắc dịu mát, đừng nhồi nhét quá nhiều phụ kiện vào khu vực lễ tân văn phòng. Một quầy lễ tân hiện đại cần có cái nhìn cởi mở và thoáng mát, nó cũng phải được nâng cao bởi một cuộc sống làm việc gọn gàng.

Đối tác

Đăng ký nhận tin