Bồn composite nuôi cá thủy sản
5 sao 4 sao 3 sao 2 sao 1 sao
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Mô tả sản phẩm

Bồn composite (bể composite) sử dụng cho nuôi cá, thủy sản sử dụng trong gia đình, nhà hàng quán ăn… Bồn được sản xuất bằng chất liệu composite sợi thủy tinh với nhiều ưu điểm phù hợp cho việc nuôi cá và các loại thủy sản như:

Chống thấm nước: khả năng chống thấm rất tốt của vật liệu. Ngoài ra bồn được sản xuất bằng cách tạo khuôn và đúc nguyên khối nên đảm bảo không có bất kỳ mối hàn hoặc nối nào, đảm bảo độ kín của sản phẩm không bị rò rỉ nước.

Kháng hóa chất: vật liệu composite tạo nên bể có khả năng chịu được các loại hóa chất khác nhau và hoàn toàn trơ mà không bị ảnh hưởng hay tác động gì.

Khối lượng nhẹ: chất liệu composite là một chất liệu nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển bồn và lắp đặt tại vị trí cần sử dụng hoặc di chuyển sang vị trí khác nếu có sự thay đổi từ người dùng.

Không ảnh hưởng đến nước: đặc biệt chất liệu tạo nên bể composite khi nuôi cá thủy sản không làm ảnh hưởng đến nước như nhiễm các loại hóa chất khác vào bên trong giúp đảm bảo hoạt động bình thường của sinh vật trong nước.

Chịu lực: chất liệu composite thủy tinh giúp bồn chịu được lực tác động từ bên ngoài mà vẫn giữ được cấu trúc và hình dáng ổn định.

Độ bền: bồn composite nuôi cá có độ bền rất cao lên tới hàng chục năm khi sử dụng ngoài trời.

Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá bồn composite, bể composite nuôi cá, thủy sản hoặc thiết kế theo hình dạng, kích thước riêng vui lòng liên hệ

Điện Thoại/Zalo: 0898.653.789 - 0889.423.332

Email: ken.smartfuture@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Tp HCM.

Bình luận
Đối tác

Đăng ký nhận tin