Nhận làm khuôn composite theo yêu cầu
23
11 - 2021

Để tạo một sản phẩm rắn từ nguyên liệu dạng lỏng nóng chảy rất cần một khuôn mẫu để định hình và cho nguyên liệu có thời gian cần thiết để giải phóng nhiệt độ và trở lại trạng thái rắn. Việc làm các sản phẩm bằng composite cũng vậy rất cần có những khuôn mẫu composite.

Có thể nói đây là bước quan trọng nhất vì khuôn đúc sẽ quyết định tất cả đến chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm. Tuy nhiên việc làm khuôn đúc composite không phải dễ dàng vì nó phải dựa trên thiết kế của sản phẩm và cần có những kinh nghiệm nhất định để chế tạo. Đây là một trở ngại rất lớn trong việc biến ý tưởng sản phẩm thành thực tế. Chính vì thế rất cần một đơn vị nhận gia công khuôn composite giúp bạn hoàn thành bước còn thiếu này.

Thiên Long Composite đem đến cho quý khách hàng dịch vụ nhận làm khuôn composite theo yêu cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật, chi phí hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi đã chế tạo khuôn mẫu composite cho rất nhiều các đơn vị có nhu cầu sản xuất nhưng không thể tự mình làm khuôn đúc. Các sản phẩm làm ra đều đảm bảo về mặt chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo uy tín. Nếu quý khách hàng đã có sẵn thiết kế của sản phẩm chúng tôi có thể dựa vào đó để làm thành khuôn hoàn chỉnh. Hoặc quý khách hàng chưa có bản thiết kế có thể nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi để có một thiết kế ưng ý từ đó chế tạo thành khuôn.

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm chính là giá làm khuôn composite. Thực chất thì giá thành sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của khuôn, kích thước của khuôn và cần dựa trên thiết kế để có một báo giá chính xác. Tại Thiên Long Composite, chúng tôi sẽ dựa theo kinh phí mà khách hàng có để tối ưu sản phẩm loại bỏ những yếu tố không cần thiết, thiết kế lại nếu có quá nhiều chi tiết rườm rà đẩy giá lên cao, tính toán lại độ dày nếu sản phẩm quá dày không cần thiết… giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều nhất, bỏ ra chi phí ít nhất.

Quý khách hàng cần cung cấp khuôn composite vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Điện Thoại/Zalo: 0898.653.789 - 0903.368.806

Email: ken.smartfuture@gmail.com

Địa chỉ: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP HCM

Đối tác

Đăng ký nhận tin