Cách chọn bàn ghế cho quán cafe
24
02 - 2021

Không gian nhỏ có thể tạo ra sự hỗn loạn khi lựa chọn đồ nội thất. Và Thiên Long Composite biết việc chọn bàn ghế cho một quán cafe thể khiến bạn đau đầu. Mặc dù các quán ăn lớn có không gian để thử nghiệm các chủ đề và xu hướng khác nhau, nhưng các quán cà phê có một không gian đặc biệt và hoàn hảo để thể hiện phong cách và nét riêng. Dưới đây là cách chọn bàn ghế cho quán cafe.

Chọn phong cách của bạn và gắn bó với nó

 

Cho dù bạn muốn có kiểu dáng đẹp và hiện đại, hay chọn cách tiếp cận truyền thống hoặc chọn sự cân bằng của cả hai thì hãy quyết định sớm phong cách của bạn trong quá trình thiết kế và tuân theo nó. Chọn một phong cách sẽ giúp thu hẹp loại bàn ghế mà bạn cần. Không gian hiện đại có thể giảm giá đồ nội thất bằng gỗ. Tương tự, chỗ ngồi cao màu trắng bóng sẽ không phù hợp với phong cách truyền thống.

 

Có sự kết hợp chỗ ngồi

 

Mọi quán cà phê đều cần bàn và ghế, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ nhu cầu cho từng khách hàng khi quyết định sử dụng nội thất nào. Ghế ăn đơn giản cho những người mua sắm bình thường muốn ăn nhanh; một chiếc ghế bành êm ái dành cho doanh nhân muốn đọc báo buổi sáng và thưởng thức cà phê; ghế đẩu ở bàn cạnh cửa sổ dành cho những ai muốn ngắm nhìn cảnh bên ngoài. Ghế ăn và bàn nhỏ nên chiếm phần lớn nội thất quán cà phê của bạn, nhưng ghế sofa và một vài chiếc ghế bành xung quanh bàn cà phê sẽ phá vỡ sự đơn điệu và cho cảm giác như ở nhà.

 

Đừng nhồi nhét quá nhiều không gian

 

Bạn có thể cố gắng lắp càng nhiều bàn ghế vào quán của mình càng tốt nhưng không gian nhỏ quá chật chội có thể dẫn đến bầu không khí ngột ngạt kém hấp dẫn hơn. Một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời là những chiếc bàn bar hẹp vì những chiếc bàn này được thiết kế để đặt dựa vào cửa sổ với ghế đẩu ở một bên. Tùy thuộc vào không gian cửa sổ của bạn, nó có thể thêm một vài chỗ ngồi.

 

Thử nghiệm bọc da nhưng đừng quá nhiều

 

Chỉ vì bạn có không gian hạn chế, không có nghĩa là bạn phải giới hạn lựa chọn của mình - nhưng hãy thận trọng! Ghế ăn bằng da rất phù hợp cho các quán cà phê; nó thoải mái, dễ làm sạch và không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn chọn da cho ghế ăn của mình, tại sao không phá vỡ mọi thứ với một chiếc ghế bành bọc nhung? Tương tự, những chiếc ghế gỗ bọc da có thể trông tuyệt vời trong một không gian truyền thống.

 

Thêm yếu tố hấp dẫn

 

Chọn một tác phẩm mang đến cho khách hàng điều gì đó để trò chuyện trong khi ngồi uống cà phê. Đó có thể là một món đồ cổ điển độc đáo mà đối thủ của bạn sẽ không thể mua được. 

 

Thêm phụ kiện

 

Nội thất quán cà phê của bạn trông tuyệt vời; bánh ngọt của bạn ngon; và cà phê của bạn đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng. Nhưng quên các phụ kiện cũng giống như phục vụ một tách cappuccino mà không có mùi quế. Bạn có thể thêm một giá sách cũ để thêm tài liệu đọc cho những người thường xuyên đến quán của bạn hay họn một số đệm rời cho ghế sofa của bạn...

 

Nếu bạn có nhu cầu về bàn ghế cho quán cafe hãy liên hệ ngay với Thiên Long Composite để được tư vấn về bàn ghế chất liệu composite.

Điện Thoại/Zalo: 0898.653.789 - 0903.368.806

Email: ken.smartfuture@gmail.com

Địa chỉ: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP HCM

Đối tác

Đăng ký nhận tin

<script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-65964485-13"></script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-65964485-13'); </script> <meta name="p:domain_verify" content="c29e786d8dfcef1eeba3c802855d6918"/>