Bồn bể nuôi lươn composite
5 sao 4 sao 3 sao 2 sao 1 sao
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Mô tả sản phẩm

Bể nuôi lươn composite hay bồn nuôi lươn composite là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho nuôi lươn với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và nhiều những ưu điểm khác được nhiều người nuôi lựa chọn.

 

Nuôi lươn từ lâu đã trở thành một công việc đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn vì nhu cầu khá cao. Chính vì thế mà công việc này ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nếu nuôi theo cách thông thường sẽ khó kiểm soát được các điều kiện thời tiết, vậy nên nuôi trong bể hay bồn đã được nhiều người lựa chọn.

 

Nếu xây dựng bồn, bể cố định bằng xi măng sẽ cố định một chỗ và khó kiểm soát cũng như vệ sinh, thay vào đó lựa chọn bể nuôi lươn bằng composite sẽ giúp người nuôi dễ di chuyển vị trí nuôi, thay nước vệ sinh rất nhanh chóng, đảm bảo sức khỏe cho lươn nuôi.

 

Bồn nuôi lươn bằng composite với ưu thế về chất liệu bền rất đáng đầu tư lâu dàng vì thời hạn sử dụng lên đến hàng chục năm. Chất liệu composite có dạng sợi đan xen nên rất bền và chịu lực tốt. Hơn thế nữa đây là chất liệu chống thấm và kháng các loại hóa chất.

 

Thiên Long Composite có những mẫu bể nuôi lươn composite sẵn sàng sản xuất theo đơn đặt hàng của khách từ số lượng nhỏ đến lớn. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế những mẫu riêng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Điện Thoại: 0898.653.789 - 0903.368.806

Email: thienlongcomposite@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Tp HCM.

Bình luận
Đối tác

Đăng ký nhận tin