Chậu composite các loại
5 sao 4 sao 3 sao 2 sao 1 sao
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Mô tả sản phẩm

Thiên Long Composite chuyên gia công và sản xuất chậu composite trồng cây theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu trang trí của quý khách hàng.

Với rất nhiều ưu điểm, chậu composite là một lựa chọn sử dụng trong không chỉ trong trang trí nội thất mà còn cả trang trí ngoại thất trong các công trình như nhà ở, biệt thự, khách sạn, spa, resort, penhouse... vì có độ bền chống chịu va đập tốt và không bị phai màu theo thời gian dưới tác động của môi trường.

Chậu có nhiều hình dáng để lựa chọn.

  • Thiết kế theo mẫu với kiểu dáng rất hiện đại phù hợp với các công trình kiến trúc hiện nay tại Việt Nam. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo mẫu riêng nếu có nhu cầu.
  • Chất liệu composite nhẹ hơn các vật liệu khác tới 70% nên rất dễ dàng trong khâu vận chuyển và bố trí trong kiến trúc tổng thể. Có thể thấy rõ điều này đối với các chậu có kích thước lớn khi cần di chuyển sẽ rất khó khăn nếu làm bằng vật liệu nặng.
  • Nếu khách hàng quan tâm đến phong thủy thì chậu có thể được sơn màu để phù hợp theo yêu cầu, hoặc chỉ đơn giản là màu sắc được chọn lựa theo ý thích của khách hàng.
  • Với khả năng chống chịu cao, chậu composite có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa khi ở bên ngoài mà vẫn giữ được màu sắc và hình dáng như lúc ban đầu.
  • Chậu được thiết kế nguyên khối nên có thể tạo hình nhiều kiểu dáng khác nhau rất đa dạng. Ngoài ra với thiết kế này cũng rất dễ dàng khi vệ sinh lau chùi.

Quý khách hàng có nhu cầu về chậu composite trồng cây vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Điện Thoại/Zalo: 0898.653.789 - 0903.368.806

Email: ken.smartfuture@gmail.com

Địa chỉ: 48/152 Đặng Nhữ Lâm, KP7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP HCM

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Bồn tắm composite
5 sao 5 sao 5 sao 5 sao 5 sao
Liên hệ
Bồn tắm các loại
4 sao 4 sao 4 sao 4 sao 4 sao
Liên hệ
Đối tác

Đăng ký nhận tin